NGÀY HỘI THỂ DUC J THỂ THAO CỦA BÉ

Thực hiện kế hoạch số /KH-PGDĐT của phòng Giáo dục và đào tạo huyện Kim Động về thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2018-2019; Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của trường Mầm non Đông Thanh và tiếp tục thực hiện chuyên đề "Nâng cao phát triển vận đông cho trẻ trong trường Mầm non". Ngày 26 tháng 3 năm 2019 trường Mầm non Đông Thanh đã tưng bừng tổ chức "Ngày hội thể thao cho bé" năm học 2018-2019.

"Ngày hội thể thao" là cơ hội để tuyên truyền với xã hội với phụ huynh học sinh về chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ đặc biệt là lĩnh vực phát triển thể chất cho trẻ; đồng thời rèn luyện cơ thể trẻ, khích lệ tinh thần yêu thể dục, thể thao cho trẻ, qua đó thúc đẩy các hoạt động tập thể, tạo không khí náo nức cho trẻ được tham gia "biểu diễn" , "thi tài". Phát triển ở trẻ tính linh hoạt , mạnh dạn, tinh thần tập thể và để lại cho trẻ những cảm xúc vui tươi, phấn khởi, óc thẩm mỹ khi tham gia ngày hội. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm, thẩm mỹ,...Việc tập luyện thể dục thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, tinh thần thoải mái, nâng cao hoạt động học cho trẻ. Hiểu được ý nghĩa và vai trò của phát triển thể chất cho trẻ vì vậy trường Mầm non Đông Thanh thường xuyên trú trọng nầng cao chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường Mầm non.

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, hồ hởi, phấn khởi của cô và trò cũng như các bậc phụ huynh học sinh. Ngày hội được thể hiện qua 3 nội dung như sau:

- Phần thứ nhất là: Đồng diễn thể dục (Đồng diễn tập thể toàn trường)

- Phần thứ hai là: Bé tài năng.(thể hiện theo từng đội)

- Phần thứ ba là: Bé khỏe bé nhanh (các đội thi đua với nhau) qua các trò chơi vận động và trò chơi dân gian

Qua ngày hội các bé được thể hiện năng khiếu, tài năng, sự cố gắng.nỗ lực của bản thân qua các phần chơi. đây cũng là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự tương trợ lẫn nhau. Các bé được thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn, vui vẻ, hồn nhiên. Trải qua các phần chơi các bé đều "thi đấu" với tinh thần cao nhất giúp cho ngày hội kết thúc thành công và để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí trẻ thơ cũng như trong lòng phụ huynh học sinh.Cùng góp phần vào sự thành công của ngày hội là sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của các vị phụ huynh cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên và các bé của trường Mầm non Đông Thanh.

- Phần thứ nhất là: Đồng diễn thể dục (Đồng diễn tập thể toàn trường)

- Phần thứ hai là: Bé tài năng.(thể hiện theo từng đội)

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY HỘI