Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: KIM ĐỘNG

MIT TINH KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Vị trí và tầm quan trọng của người phụ nữ luôn được gia đình và xã hội ghi nhận. Các mẹ, các chị đã có những đóng góp to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thúc đẩy sự phát triển của xã hội, một trọng trách đầy vinh quang nhưng cũng không ít khó khăn.

Bởi vậy, trong 365 ngày của một năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày "bù đắp" cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, người vợ trung hậu, đảm đang, năng động, sáng tạo những người luôn giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc trong mỗi gia đình, đó chính là ngày 8/3.

Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH-BCHCĐ, hôm nay trường MN Đồng Thanh long trọng tổ chức buổi mít tinh, kỉ niệm 109 năm ngày QTPN 8-3/2010- 8/3/ 2019 và 1979 năm khởi nghĩa hai bà Trưng.

Về dự buổi mít tinh Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường, chị em trong nhà trường cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8-3 và khởi nghĩa hai Bà trưng, mít tinh, tọa đàm, giao lưu văn nghệ.