LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 22/2/2019 Chi bộ Trường Mầm non Đồng Thanh long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 1 quần chúng ưu tú là đồng chí Lại Thị Uyên –  giáo viên  lớp 2A2.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thị Tuấn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,  sự quan tâm về dự Lễ kết nạp Đảng viên của đồng chí Vũ Công Nguyên– Phó Bí thư Đảng ủy xã Đồng Thanh, đồng chí Tạ Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí Lại Thị Uyên đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Lê Thị Tuấn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên và trao quyết định cho quần chúng Lại Thị Uyên.

Đồng chí Lại Thị Uyên nhận quyết định kết nạp đảng viên

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Lại Thị Uyên đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Vũ Công Nguyên– Phó Bí thư Đảng ủy xã Đồng Thanh chúc mừng đồng chí Lại Thị Uyên, bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.