CHƯƠNG TRÌNH " BÉ VUI ĐÓN TẾT "

Theo phong tục Cổ truyền của dân tộc Việt Nam ta, Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống hàng năm của nhân dân Việt Nam ta từ ngàn đời nay, đó là món quà tinh thần sâu sắc của mỗi con người đất Việt, là giao thời giữa năm cũ sắp qua và năm mới sắp đến. Cứ mỗi dịp Tết đến dù ai có đi xa bất cứ nới đâu cũng đề mong muốn sớm được trở về sum họp bên gia đình  .

Hòa chung không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chuẩn bị đón Xuân Nhâm Thìn 2024, hôm nay trường mầm non Đồng Thanh long trọng tổ chức chương trình “Bé vui đón Tết năm 2024” tạo cho các cháu niềm vui trước khi nghỉ Tết .

Thông qua chương trình, Cô giáo Lê Thị Xuân - Hiệu trưởng Thay mặt Nhà trường tặng quà của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên và các cô giáo trong nhà trường cho các cháu gia đình có hoàn cảnh khó khăn .

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.