TỌA ĐÀM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10/2018

Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả ngước, chiều ngày 20/10/2018 tại văn phòng trường MN Đồng Thanh đã tổ chức buổi lễ tọa đàm thân tình và ấm áp của các CBGV nữ trong trường hướng đến kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).

Mở đầu buổi tọa đàm đồng chí Tạ Thị Hiền - Chủ tịch Công trường đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 20/10/1930 - Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và tổng kết công tác hoạt động nữ công năm học 2017 - 2018 và ghi nhận những đóng góp của nữ CBGV vào quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

Đồng chí Lê Thị Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Ban giám hiệu phát biểu và chúc mừng. Đồng chí đánh giá cao những cố gắng của đội ngũ nữ CBGV và động viên các chị em trong trường luôn phấn đấu để giữ vững và phát huy tốt những kết quả đã đạt được.

Trong buổi tọa đàm còn có sự động viên của đồng chí CBYT kiêm kế toán gửi đến toàn thể các CBGV bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng như một món quà cảm vô cùng ý nghĩa.

Đồng chí Lê Thị Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho toàn thể CBGV trong trường lên nhận bó hoa chúc mừng.

Buổi tọa đàm còn lồng ghép chương trình giao lưu tiếng hát của CBGVNV-NLĐ, đã chọn được một tiết mục đặc sắc của cô giáo Phạm Thị Thảo, nhà trường đã trao quà chúc mừng.

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí tươi vui và ấm áp. Đây như là một món quà tinh thần nhằm động viên các CB nữ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và công việc, và để có thể tìm thấy được những nguồn vui trong cuộc sống, xóa tan đi mọi lo âu.

Chúc cho những người bà, người mẹ, những người phụ nữ cùng tất cả chị em gái xinh xắn đáng yêu và muôn vàn dễ thương của trường Mầm Non Đồng Thanh những lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất.