HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và thực hiện Công văn số /LĐLL huyện Kim Động ngày /8/2018 của Liên đoàn lao động huyện Kim Động về việc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hội nghị người lao động năm 2018.

Sáng ngày 22/9/2018,Công đoàn trường MN Đồng Thanh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018 tại trường MN Đồng Thanh với sự có mặt của 24 cán bộ, công chức. Đoàn chủ tịch của Hội nghị, có đồng chí Lê Thị Tuấn- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường, chủ trì Hội nghị; đồng chí Lê Thanh Thủy- P.BTCB- Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Tạ Thị Hiền - Chủ tịch công đoàn . Về đại biểu tham dự, có ông Hoàng Ngọc Sơn, ủy viên BCH Liên đoàn huyện cùng toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan.

Hội nghị đã thông qua Dự thảo báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác nămhọc 2018- 2019; Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ của cơ quan năm học 2017-2018; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.
Trong năm học 2017-2018, trường MN Đồng Thanh hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và tham gia nhiều ý kiến đóng góp nhằm nâng cao chất lượng CSGD trẻ trong năm học mới.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ và đầy trách nhiệm, Hội nghị cán bộ, công chức năm học 2018-2019 của trường MN Đồng Thanh đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan.

Ông Hoang Ngọc Sơn ủy viên BCH Liên đoàn huyện biểu tại Hội nghị

Ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với Công đoàn cơ sở và Tổ trưởng chuyên môn

Tác giả: Trường Mầm non Đồng Thanh